Tại sao lại chọn dây đèn led trang trí noel

Giáng sinh này, tốt hơn là chọn dây đèn LED dây hơn là dây đèn sợi đốt.

Chỉ còn vài tháng nữa là đến lễ Giáng sinh! Nếu bạn vẫn chưa bắt đầu trang trí nhà cửa cho những ngày lễ này, thì bạn đã đọc bài viết này đúng lúc. Bạn vẫn đang sử dụng dây đèn trang trí bằng sợi đốt? Nếu đúng như vậy, đã đến lúc bạn nâng cấp lên dây đèn LED. Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra ba lý do quan trọng tại sao dây đèn led trang trí noel là thiết kế trang trí ngày lễ tốt nhất để đầu tư.

1. Tiết kiệm tiền điện

Cũng giống như bảng hiệu đèn LED và đèn trồng cây, dây đèn led trang trí noel sử dụng ít điện năng hơn bất kỳ loại đèn chiếu sáng nào khác. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, điốt phát quang sử dụng ít hơn 75% năng lượng. Bên cạnh đó, những chiếc đèn này có tuổi thọ cao hơn 25 lần. Sử dụng ít năng lượng hơn cũng không ảnh hưởng đến độ sáng của chúng. Trên thực tế, đèn LED phát ra ánh sáng sáng nhất, giúp chúng trồng trọt trong nhà rất hiệu quả. Với dây đèn led trang trí noel, bạn chắc chắn sẽ thắp sáng ngôi nhà của mình mà không lo tiền điện tăng cao.

2. An toàn hơn đèn sợi đốt

Không giống như bóng đèn sợi đốt, bóng đèn LED khi chạm vào không có giảm giác nóng, là loại bóng chiếu sáng an toàn nhất trong ngôi nhà của bạn. Sẽ không có rủi ro khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi vô tình chạm vào chúng. Dây đèn trang trí Giáng Sinh cũng ít bị vỡ hơn, có nghĩa là chúng không cần phải thay thế thường xuyên. Và như đã đề cập trước đó, chúng có tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra, chúng dễ tháo lắp hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt cũ.

3. Có rất nhiều màu sắc và chủng loại

Những dây đèn trang trí Giáng Sinh đầu tiên ra đời chỉ có một màu xanh dương dịu mát và phát sáng khác nhiều so với đèn sợi đốt truyền thống. Nhưng ngày nay, chúng hiện có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể chọn những dây đèn trang trí có ánh sáng xanh dịu mát hoặc những dây đèn kiểu truyền thống với ánh sáng trắng ấm. Và có, chúng cũng có các màu ánh sáng khác.

Những dây đèn led trang trí Giáng Sinh này có thể đắt hơn những dây đèn trang trí truyền thống, nhưng khoản đầu tư cao này về lâu dài sẽ bù lại chi phí tiền điện thấp hơn cho bạn.

Hãy đến với cửa hàng bán sỉ online của chúng tôi hiện có rất nhiều loại dây đèn trang trí như dây đèn trang trí bi bọt, dây đèn nháy trang trí noel, dây đèn led trang trí, bộ chui đèn kín nước,…. Đảm bảo chất lượng, uy tín, ship từ 20 dây đèn nội thành tp hồ chí minh, free ship từ 100 sợi.

Webiste: http://www.denlednoithatgiare.com/33-led-day-trang-tri