Lồng đèn trang trí giá rẻ

Đèn thả iq tròn hay còn được gọi là lồng đèn nhựa trang trí hay đèn lồng mảnh ghép xuyên sáng là xu hướng thiết kế trang trí nội thất mới và là phong cách đặc biệt mang lại vẻ đẹp độc đáo cho mọi khu vực trang trí. Lồng đèn nhựa trang trí tròn được làm từ 100% vật liệu tái chế, có thể giặt được, truyền ánh sáng mạnh, chịu được nhiệt, lồng đèn mảnh ghép có thể được treo trên trần hoặc đặt trên trên bàn hoặc làm vậy trang trí trung tâm để tạo cảm giác lãng mạn và cởi mở trong nhà hàng hoặc tiệc chiêu đãi.

- Hoàn hảo làm đèn ngủ, đèn trang trí bổ sung ánh sáng và dùng trang trí khu vực sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng trẻ em, văn phòng, ký túc xá, quán bar, hành lang, quán ăn, nhà hàng,quán cafe,....

- Có 9 màu cơ bản: đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, xanh ngọc, vàng, tím, hồng, cam. Với các kích thước 24cm, 29cm, và 40cm. Một lồng đèn nhựa trang trí tròn có 30 mảnh ghép có kích thước giống nhau.

- Có thể phối màu phù hợp với sở thích theo yêu cầu.

- Khi mua về bạn có thể dễ dàng tự lắp ráp theo clip hướng dẫn, rồi thả bóng búp 5W/7W với ánh sáng trắng hoặc vàng tuỳ theo sở thích, sử dụng đuôi đèn E27.

- Khi sử dụng bóng búp kín nước và đuôi đèn kín nước thì bạn thoải mái treo trang trí ngoài sân vườn, khu vực ngoài trời mà bạn mốn trang trí.

- Một bộ đèn hoàn chỉnh bao gồm : 1 lồng đèn tròn, bóng búp, đuôi đèn

-----

Liên hệ đặt đèn hoặc tư vấn thông qua:

+ Webiste: https://www.denlednoithatgiare.net/

+ Điện thoại/zalo: 0901 217 031 hoặc 0907 313 852

+ Facebook: https://www.facebook.com/denlednoithatgiarevn