Các kiểu dáng đèn thả IQ

Mọi người bắt đầu nói về mẫu đèn thiết kế mới này là loại đèn lồng thả nhựa được làm từ một mảnh nhựa chịu lực và bền có tên là nhựa polyme cộng nhiệt dẻo giống hệt nhau. Đèn thả IQ còn được gọi là “đèn lồng thả nhựa” hoặc “đèn ráp iq”. Đèn thả IQ là đèn lồng bằng nhựa tự lắp ráp được tạo thành từ các hình tứ giác lồng vào nhau. Đèn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau có thể được chế tạo bằng cách liên kết các phần tử giống nhau lại với nhau.

Đèn thả IQ có nhiều hình dạng và kích thước có thể được lắp ráp bằng cách sử dụng các mảnh nhựa của đèn thả IQ giống hệt nhau.

Kết hợp nhiều màu sắc và hình dạng để tạo ra các đèn thả IQ chiếu sáng tuyệt vời vừa độc đáo vừa bắt mắt. Chúng tôi cung cấp một cách đơn giản để cải thiện các nguồn ánh sáng hiện tại mà không cần phải thay đổi bất kỳ hệ thống dây điện nào của bạn. Chúng được làm bằng vật liệu nhựa polyme chất lượng cao, nhẹ, có khả năng chịu nhiệt, bền, linh hoạt và dễ làm sạch.

Đèn lồng nhựa IQ có dạng như sau:

Đèn thả IQ tròn

Đèn thả ngôi sao

Đèn thả IQ hình trụ

Đèn thả tú cầu

Đèn thả tú cầu mai

Đèn thả ngôi sao

Đèn ráp dâu

Đèn ráp oval

Đèn thả IQ là sự bổ sung đầy phong cách và hợp thời trang cho các quán bar, nhà hàng và quán cafe. Chúng sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu trong nhà bạn hoặc ngoài hiên, trong một sự kiện hoặc bữa tiệc đặc biệt. Những chiếc đèn cực kỳ hiện đại này được làm từ nhựa polyme chất lượng cao và hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí độc đáo sẽ khiến bạn bè, khách mời hoặc khách quen của bạn phải trầm trồ.