9 Cách Trang Trí Cầu Thang Đẹp Cho Giáng Sinh

Khi nói đến việc thiết kế trang trí Giáng sinh, thật khó tưởng tượng một ngôi nhà được trang trí không trang trí cầu thang trong nhà. Mặc dù vòng hoa hoặc dây kim tuyến màu xanh lá cây là một cách hoàn toàn tốt và truyền thống để tăng thêm vẻ đẹp cho tay vịn cầu thang, không nên chỉ dùng dây kim tuyến để làm nổi bật cầu thang của bạn. Cho dù cầu thang là nơi mọi người nhìn thấy đầu tiên khi họ bước vào nhà bạn hay khi nó bị che khuất, có rất nhiều cách để tăng sự sang trọng và tinh tế cho tay vịn cầu thang.

Những ý tưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa Giáng Sinh này.

  1. Dây led bi bọt và dây kim tuyến

Nếu dây kim tuyến xanh là sở thích của bạn, hãy đưa nó lên cấp độ mới trong năm nay bằng cách kết hợp với một dây đèn led trang trí. Kiểu trang trí tay vịn cầu thang từ On Sutton Place rất cổ điển và đẹp mắt — và cực kỳ dễ làm. Bằng cách quấn vòng qua tay vịn cầu thang bằng dây kim tuyến giáng sinh và dây đèn led trang trí noel bi bọt màu vàng đan xen nhau . Thêm một vài trái châu màu đỏ (giữ cho tổng thể màu đơn giản để tránh trông lộn xộn) hoặc bông tuyết bằng giấy để hoàn thiện.

2. Bậc cầu thang bừng sáng

Nếu bạn muốn thiết kế trang trí Giáng sinh sang trọng và tinh tế trong năm nay, chúng tôi thích những chiếc lọ mang cảm giácmộc mạc từ Maison de Pax. Chỉ với một chút sơn trắng, vài chiếc lọ và một nhánh cây xanh, bạn có thể tạo ra một ánh sáng ấm áp hoàn hảo cho lối đi cầu thang.

3. Phương pháp tiếp cận sự tối giản

Trang trí tối giản đang được ưa chuộng bật nhất và có rất nhiều cách đẹp mắt để bắt kịp với xu hướng trang trí này cho những ngày lễ. Lối vào đơn giản xuất hiện trên Instagram của laurastewartblog thể hiện phong cách ấm cúng và sang trọng cho kỳ giáng sinh mà không gây ra cảm thấy khó chịu. Những chùm thường xanh mang đến cảm giác mùa đông và có thể sử dụng chào đón năm mới.

4. Những chiếc chuông và còi

Nếu bạn bỏ qua việc trang trí tay vịn cầu thang với dây kim tuyến và tìm sự tươi mới hơn.Phong cách trang trí cầu thang của kênh Keys to Inspiration chỉ với dải ruy băng màu đỏ và trắng đơn giản được trang trí bằng chuông xe trượt tuyết của ông già Noel. Nếu cầu thang của bạn gần cửa trước, bạn sẽ nghe được một chút tiếng leng keng mỗi khi bạn về nhà.


5. Lối đi với dây thiệp giáng sinh

Nhận được những tấm thiệp Giáng sinh hàng năm từ bạn bè và gia đình của bạn là điều mà không thể thiếu trong màu giáng sinh, nhưng đôi khi không có chỗ để trưng bày tất cả. Blogger The Sunny Sideup đã nghĩ ra một cách tiện lợi để trang trí cầu thang và đồng thời khoe những tấm thiệp yêu quý. Việc này rất dễ làm, cực kỳ sang trọng và sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mỗi khi bạn đi lên lầu.


6. Treo vòng hoa trên tay vịn

Cho dù phong cách trang trí của bạn là gì, khó có thể phủ nhận vòng hoa giáng sinh luôn là chủ đề trang trí trong những ngày giáng sinh. Lấy cảm hứng từ những bậc thang này từ A Thoughtful Place và hoán đổi vòng hoa thường xanh cho vòng hoa trong năm nay. Những vòng hoa đơn giản mang lại tính thẩm mỹ tương tự như những vòng hoa thường xanh truyền thống nhưng mang lại nhiều hứng thú về thị giác hơn. Để cá nhân hóa với phong cách này, hãy thử nghiệm với một vòng hoa bằng nỉ hoặc gỗ.

7. Đơn giản và cảm hứng Scandinavia

Không có lò sưởi để treo tất? Thay vào đó hãy sử dụng tay vịn cầu thang của bạn! Chúng tôi yêu thích chiếc cầu thang lấy cảm hứng từ Scandinavian từ Style at Home, nó không chỉ tăng thêm sự sang trọng và đơn giản cho không gian mà còn cung cấp vị trí treo hoàn hảo.


8. Treo lịch màu sắc

Cho dù bạn là một đứa trẻ hay một đứa trẻ, lịch xuất hiện sẽ luôn là một cách thú vị để đếm ngược đến ngày trọng đại. Ở đây, blogger Happy Home đã biến một lan can thành một lịch phiêu lưu tương tác hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

Có thể được làm dễ dàng bằng cách treo các gói nhỏ được đánh số từ 1 đến 25 trên tay vịn với một sợi dây ruy băng đầy màu sắc và — quan trọng nhất — một điều bất ngờ cho mỗi ngày trong tháng 12.


9. Đơn giản nhất có thể

Khi nói đến trang trí Giáng sinh, một số người cho rằng nhiều hơn luôn tốt hơn. Mặc dù vòng hoa quá khổ này từ The House That Lars Built được làm từ giấy thủ công, vòng hoa nhựa ruồi và quả mọng này là một cách bất ngờ và độc đáo để chào đón những ngày lễ vào nhà bạn. Thêm một cây thông Noel ngoại cỡ và một vài món quà lớn là bạn đã có một chủ đề Giáng sinh ấn tượng, tuyệt vời trong năm nay.